Bootstrap Slider

Tấm Ốp Tường Vân Gỗ Ứng Dụng Trọng Trường Hợp Nào Là Tốt Nhất

Tấm ốp tường vân gỗ thay thế gỗ tự nhiên phục vụ nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng, giúp cho việc bảo vệ cây và chất lượng môi trường sống của chúng ta. Đây là một sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, an toàn môi trường khi sử dụng.Vậy tấm ốp tường vân gỗ ứng dụng trong trường hợp nào là tốt nhất ?

Tấm Ốp Tường Vân Gỗ Ứng Dụng Trọng Trường Hợp Nào Là Tốt Nhất

Tấm ốp tường vân gỗ ứng dụng trong trường hợp nào là tốt nhất ?

Đặc trưng của tấm ốp tường vân gỗ :

+ Đường vân gỗ trên tấm ốp trông rất tự nhiên và vô cùng sinh động.

+ Độ dày của tấm dao động trong khoảng 3mm tới 5mm.Tấm ốp tường vân gỗvới độ dày khác nhau có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng cả về trang trí nội thất và trang trí ngoại thất nhưng nội thất vẫn là phổ biến hơn cả.

Mẫu vân gỗ và màu sắc tại Danh Tiến Phát

Có 2 loại vân: vân gỗ tự nhiên hoặc mặt phẳng xước
+ Giống gỗ thật : được sản xuất với bề mặt vân gỗ và màu sắc tự nhiên, được dùng như vật liệu thay thế gỗ cho các công trình nhà phố, biệt thự, chung cư và các tòa nhà thương mại.
+ Độ bền cao: khó gãy, nứt. Chống mối mọt, thời gian sử dụng lâu dài.
+ Khả năng chống cháy: Không bắt lửa như gỗ nên thích hợp sử dụng trong các khu vực có yêu cầu về tiêu chuẩn chống cháy cao.
+ Không bị dị dạng : do áp dụng công nghệ tiên tiến nhất không bị co rút hay cong vênh, đạt được tiêu chuẩn vật lý quốc tế.
+ Màu sắc đa dạng và dễ dàng vệ sinh : Có thể sử dụng linh hoạt với nhiều màu sơn đa dạng và bề mặt sơn có thể lau chùi được, độc quyền và duy nhất trên thị trường.
+ Dễ thi công: với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, có thể cưa, cắt và đóng đinh dễ dàng giúp đẩy nhanh tiến độ thi công.
+ An toàn với sức khỏe:  không có amiang (chất gây ung thư) vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

Tấm Ốp Tường Vân Gỗ Ứng Dụng Trọng Trường Hợp Nào Là Tốt Nhất
Tấm ốp tường vân gỗ tự nhiên

Tấm ốp tường vân gỗ ứng dụng trong trường hợp nào là tốt nhất ?

Tấm Ốp Tường Vân Gỗ được ứng dụng trang trí các khu vực trong nhà và  ngoài trời: ốp trần, tường, lam che nắng, hàng rào, sàn… cho nhà dân dụng, trung tâm, tòa nhà. Với sản phẩm tấm ốp tường vân gỗ chúng tôi mong muốn góp phần cho một thế giới phát triển bền vững, giữ gìn vẻ đẹp thiên nhiên.

Đặc biệt, với trọng lượng của Tấm ốp tường vân gỗ nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm ốp tường vân gỗ nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm ốp tường vân gỗ tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng. Cho nên khi, Tấm ốp tường vân gỗ xuất hiện trên thị trường được rất đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

Tranh 3D PVC Ốp Tường Ứng Dụng Trong Trường Hợp Nào Là Tốt Nhất
Dễ dàng vận chuyển thi công

Bạn đã biết “tấm ốp tường vân gỗ ứng dụng trong trường hợp nào là tốt nhất “ rồi đúng không ? Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm và được tư vấn mẫu thực tế.

Các tin khác